HomeFréttirGóður sigur Breiðabliks fyrir vestan

Góður sigur Breiðabliks fyrir vestan

Vestri og Breiðablik mættust í 1. deild karla í kvöld á Jakanum á Ísafirði. Liðin höfðu mæst einu sinni áður í deildinni í vetur en þá fóru Blikar með 86-72 sigur af hólmi. Ísfirðingar voru án Nebojsa Knezevic, sem var frá vegna meiðsla, auk þess sem þjálfari þeirra spókaði sig um á myndarlegum hækjum eftir að hafa slitið hásin í vikunni.

Framan af var þetta fínasti leikur. Vestri var skrefinu framar í fyrri hálfleik og þá helst fyrir frammistöðu Magnúsar Breka Þórðarsonar sem skoraði 18 af 20 stigum sínum á fyrstu 20 mínútunum.

Seinni hálfleikur varð þó aldrei spennandi. Blikar keyrðu yfir heimamenn frá fyrstu mínútu hans og unnu að lokum þægilegan 71-93 sigur