HomeFréttirEmilie og Ena frábærar í öruggum sigri Njarðvíkur

Emilie og Ena frábærar í öruggum sigri Njarðvíkur

Njarðvík vann í kvöld öruggan sigur á Þór Akureyri í Subwaydeild kvenna og batt þar með enda á þriggja leikja sigurgöngu Þórskvenna. Emilie Hesseldal og Ena Viso voru illviðráðanlegar í Njarðvíkurliðinu í kvöld. Hesseldal með 20 stig og 19 fráköst og Viso með 20 stig og 16 fráköst þar sem lokatölur reyndust 84-57.

Ena Viso og Hesseldal voru klárar frá fyrstu sekúndu, báðar með 10 stig eftir fyrsta leikhluta þar sem Njarðvík leiddi 26-14 að honum loknum.

Í öðrum leikhluta bættu gestirnir varnarleik sinn verulega og náðu að minnka muninn í 39-31 og þannig stóð í hálfleik. Eva Wium var með 9 stig hjá Þór í leikhléi en þær Hrefna og Maddie báðar 8 en Hesseldal og Viso báðar 12 í Njarðvíkurliðinu. Annar leikhluti hjá gestunum gaf góð fyrirheit um síðari hálfleikinn.

Eftir tæplega sjö mínútna leik í þriðja leikhluta var Njarðvík búið að leggja mjög traustan grunn að sigri kvöldsins. Heimakonur komust í 60-39 og leiddu svo 62-47 eftir þriðja leikhluta.

Það var alltaf smá von að eitthvert áhlaupið hjá Þór myndi ná að blómstra verulega en þegar Krista Gló Magnúsdóttir kom Njarðvík 69-49 með þrist snemma í fjórða þá var vonin endanlega farin. Lokatölur 84-57 eins og áður greinir.

Njarðvík var við stýrið í kvöld og útfærðu leikinn vel. Næst á dagskrá hjá þeim í deildinni er risaleikur gegn Stjörnunni þann 6. janúar á meðan Þórsarar mæta Haukum að Ásvöllum.