HomeFréttirKR sigraði í spennuþrungnum leik í Hafnarfirði í kvöld!

KR sigraði í spennuþrungnum leik í Hafnarfirði í kvöld!

Fyrir leik

Hér í kvöld mættust lið Hauka og KR í þriðja leik undanúrslita Dominos deildarinnar. Staðan í einvíginu var 1-1 eftir að KR jafnaði í DHL höllinni síðastliðinn mánudag. Ljóst var að um hörkuleik var að fara að ræða í Hafnarfirði í kvöld.

Leikurinn fór jafnt af stað og skiptust lið á að skora en KR-ingar náðu mest í 10 stiga forystu í fyrri hálfleik en Haukarnir náðu að saxa það niður og leiddu í hálfleik 37-35. Stigahæstur Hauka í hálfleik var Emil Barja með 11 en KR meginn var það Darri Hilmarsson með 9 stig. Seinni hálfleikur fór frábærlega af stað og voru menn að henda niður 3ja stiga körfum og setti Brynjar Þór niður 2 í röð en hann var stigalaus í hálfleik. Liðin héldust mikið í hendur og voru að skiptast á körfum allan leikinn. Staðan í lok þriðja leikhluta var 56-55 Haukum í vil. KR-ingar náðu sér í smá forystu þegar 15 sek voru eftir en Kári Jóns var ekki á því máli að tapa þessum leik og setti niður 2 risastóra þrista en KR-ingar voru hins vegar góðir á línunni og náðu að tryggja sér eins stigs sigur 83-84.

Lykillinn

Stigaskorum beggja liða var vel dreift og voru margir að leggja sitt í púkkið.  Því er erfitt að velja lykilmenn en Brynjar Þór kom gríðarlega sterkur inn í seinni hálfleikinn og setti 16 stig og Kristófer Acox einnig flottur hér í kvöld. Kári Jónsson var að vana frábær Haukamegin.

Eins og áður kom fram þá voru margir að skora og leggja sitt af mörkunum en varnir beggja liða voru flottar hér í kvöld og voru menn vel stilltir. Það voru allir tilbúnir að berjast fyrir hvorn annan og var ljóst að þessi leikur yrði tæpur og myndi þetta með einnar körfu mun.