HomeSubway deildinSubway deild karlaKeflavík einir á toppnum

Keflavík einir á toppnum

Keflvíkingar tóku á móti Grindvíkingum í toppslag Dominos deildar karla í kvöld í Blue höllinni. Bæði lið voru taplaus og búin að vinna 4 leiki.

Heimamenn byrjuðu betur, hvorugt lið var að hitta vel fyrstu mínúturnar, en Keflavík var öruggara í sínum sóknartilburðum en Grindavík. Gestirnir héldu sér inn í leiknum með því að setja nokkrar þriggja stiga körfur þegar leið á leikhlutann. Deane Wilims var hreint frábær í leikhlutanum og setti niður 11 stig. Staðan eftir fyrsta leikhluta 20 – 16 Keflavík í vil.

Í öðrum leikhluta eltu Grindvíkingar heimamenn allan leikhlutann. Keflavík gerði heiðarlega tilraun til að hrista þá af sér en Grindavík kom alltaf til baka. Staðan í hálfleik 43  – 38.

Keflavík byrjaði þriðja leikhluta af krafti, varin skot, tröppur og þristar.  Eftir rúmar 3 mínútur voru þeir komnir með 13 stiga forystu. Joonas sem hafði fengið óíþróttamanslega villu í öðrum leikhluta fékk tæknivillu um miðbik þess þriðja og var sendur út úr húsi. 21 stig komin frá kappanum og hann búin að vera bestur á vellinum hjá gestunum. Stór biti að kyngja fyrir Grindavík. Staðan eftir þriðja leikhluta 68 – 51.

Keflavík hélt vel á spilunum í fjórða leikhluta. Engin læti í Keflavík, Grindavík komust bara ekki að. Heimamenn sigldu sigrinum í örugga höfn og eru nú eina taplausa liðið í deildinni. Lokatölur 94 – 67.

Byrjunarlið:

Keflavík: Dominykas Milka, Deane Williams, Hörður Axel Vilhjálmsson, Calvin Burks og Valur Orri Valsson.

Grindavík: Kristófer Breki Gylfason, Dagur Kár Jónsson, Kristinn Pálsson, Ólafur Ólafsson og Joonas Jarvelainen.