Íslenska karlalandsliðið mætir Tyrklandi kl. 17:00 í kvöld í beinni útsendingu á RÚV í fyrsta leik sínum í forkeppni Ólympíuleika 2024.

Hérna er heimasíða mótsins

Hérna er lið Tyrklands í kvöld

Möguleikar Íslands á að tryggja sér farmiða á Ólympíuleikana í París

Leikurinn er sá fyrsti af þremur sem liðið mun leika í Istanbúl á næstu fjórum dögum, en samkvæmt skipulagi mótsins þarf liðið að vera í efstu tveimur sætum riðils síns til þess að eiga þess kost að leika undanúrslit og síðan úrslitaleik um sæti í undankeppninni.

Karfan kom við á æfingu hjá liðinu í dag og spjallaði við Tryggva Snæ Hlinason um aðstæður í Istanbúl, sterkan andstæðing kvöldsins og hvernig það verður að mæta einum af efnilegri leikmönnum heimsins í kvöld í Alperen Sengun.

Umfjöllun Körfunnar um íslensku landsliðin er kostuð af Lykil