Úrslitaeinvígi Keflavíkur og Vals rúllaði af stað með fyrsta leik liðanna í Blue Höllinni í Keflavík.

Leikur kvöldsins var nokkuð spennandi allt fram á lokasekúndurnar, en Valur stóð uppi sem sigurvegari 66-69.

Vinna þarf þrjá leiki til þess að tryggja sér Íslandsmeistaratitilinn.

Úrslit kvöldsins

Úrslitaeinvígi – Subway deild kvenna

Keflavík 66 – 69 Valur

(Valur leiðir einvígið 1-0)

Keflavík: Daniela Wallen Morillo 17/14 fráköst/6 stoðsendingar, Birna Valgerður Benónýsdóttir 15/7 fráköst, Karina Denislavova Konstantinova 14/6 fráköst, Anna Ingunn Svansdóttir 10, Katla Rún Garðarsdóttir 8, Eygló Kristín Óskarsdóttir 2, Agnes María Svansdóttir 0, Anna Þrúður Auðunsdóttir 0, Anna Lára Vignisdóttir 0/4 fráköst, Ólöf Rún Óladóttir 0, Hjördís Lilja Traustadóttir 0, Emelía Ósk Gunnarsdóttir 0.


Valur: Simone Gabriel Costa 20/4 fráköst, Ásta Júlía Grímsdóttir 16/10 fráköst, Hildur Björg Kjartansdóttir 15/7 fráköst, Kiana Johnson 10/9 fráköst/9 stoðsendingar, Eydís Eva Þórisdóttir 8/5 fráköst, Margret Osk Einarsdottir 0, Dagbjört Dögg Karlsdóttir 0, Embla Kristínardóttir 0, Elísabet Thelma Róbertsdóttir 0, Sara Líf Boama 0, Tanja Kristín Árnadóttir 0, Guðbjörg Sverrisdóttir 0.