Einn leikur fór fram í fyrstu deild kvenna í kvöld.

Hamar/Þór lagði b liði Breiðabliks í Þorlákshöfn, 96-68.

Eftir leikinn er Hamar/Þór í 5. sæti deildarinnar með 20 stig á meðan að Breiðablik er enn án sigurs í 9. sæti deildarinnar.

Staðan í deildinni

Úrslit kvöldsins

Fyrsta deild kvenna

Hamar/Þór 96 – 68 Breiðablik

Hamar/Þór: Jenna Christina Mastellone 26/6 fráköst/7 stoðsendingar, Hildur Björk Gunnsteinsdóttir 20, Yvette Danielle Adriaans 16/18 fráköst/9 stoðsendingar, Jóhanna Ýr Ágústsdóttir 11, Helga María Janusdóttir 5, Emma Hrönn Hákonardóttir 5, Ragnhildur Arna Kristinsdóttir 4/5 fráköst, Þóra Auðunsdóttir 4, Elín Þórdís Pálsdóttir 3, Valdís Una Guðmannsdóttir 2/4 fráköst, Anna Katrín Víðisdóttir 0.


Breiðablik b: Embla Hrönn Halldórsdóttir 23/6 stoðsendingar, Inga Sigríður Jóhannsdóttir 17/6 fráköst, Þórdís Rún Hjörleifsdóttir 9, María Vigdís Sánchez-Brunete 8, Hera Magnea Kristjánsdóttir 6/6 fráköst/4 varin skot, Selma Pedersen Kjartansdóttir 5/5 fráköst.