Keflavík framlengdi á dögunum samningum sínum við fimm leikmenn liðs síns í Subway deild kvenna.

Þær Anna Þrúður Ósmann Auðunsdóttir, Ásthildur Eva Hólmarsd. Olsen, Erna Ósk Snorradóttir, Gígja Guðjónsdóttir og Hjördís Lilja Traustadóttir verða allar áfram í herbúðum félagsins, en um samningana sagði Magnús Sverrir Þorsteinsson formaður deildarinnar “Það er gríðarlega mikilvægt fyrir okkur sem félag að halda áfram að framleiða góða leikmenn sem geta tekið við keflinu þegar aðrar stúlkur hætta eða fara í háskólanám til Bandaríkjanna svo dæmi sé tekið. Þetta höfum við verið að gera undanfarna tugi ára og vonandi getum við haldið þessu áfram til framtíðar. Þær stelpur sem við semjum við núna eiga framtíðina fyrir sér, þær eru góðir félagsmenn og með dugnaði og elju er líklegt að þær spili lykilhlutverk í Keflavíkurliðinu áður en langt um líður”