Ísland tekur á móti Georgíu annað kvöld föstudag 11. nóvember í fyrri leik annars glugga seinni hluta undankeppni heimsmeistaramótsins 2023.

Fyrir leikinn er staða Íslands nokkuð sterk í L riðil, liðið er með fjóra sigra, tvö töp og er í 3. sæti, en efstu þrjú lið riðilsins komast á lokamótið, en sigur annað kvöld myndi fara langleiðina með að tryggja farmiðann. Seinni leikur gluggans er svo þremur dögum síðar 14. nóvember gegn Úkraínu á þeirra velli í Lettlandi.

Hérna er 16 leikmanna hópur Íslands

Hérna er heimasíða mótsins

Karfan kom við á æfingu liðsins í dag og spjallaði við Sigtrygg Arnar Björnsson leikmann liðsins um leikina tvo og möguleika Íslands. Íslenska liðið mun annað kvöld í fyrsta skipti í tvö ár leika heimaleik í Laugardalshöllinni, en Arnar hefur bæði gert vel þar með lands- og félagsliði í gegnum tíðina.

Umfjöllun Körfunnar um íslensku landsliðin er kostuð af Lykil