Íslenska landsliðið er mætt til Huelva á Spáni þar sem það mun á fimmtudag mæta heimakonum í fyrri leik nóvemberglugga síns í undankeppni EuroBasket 2023. Fyrir leik morgundagsins hefur Ísland tapað báðum leikjum sínum í riðlinum á meðan að Spánn hefur unnið báða leiki sína, en þær eru sem stendur efstar á Evrópulista FIBA.

12 leikmanna hópur Íslands fyrir nóvembergluggann

Fréttaritari Körfunnar á Spáni ræddi við Söru Rún Hinriksdóttur leikmann Faenza á Ítalíu og íslenska landsliðsins um leikina tvo í glugganum og við hverju íslenskir stuðningsmenn megi búast við af sínu liði.

Hérna er heimasíða mótsins

Seinni leikur liðsins er svo heimaleikur komandi sunnudag 27. nóvember kl. 16:30. Miðasala er í fullum gangi á leikinn inni á Stubb, en fyrir þá sem komast ekki verður hann einnig í beinni útsendingu á RÚV.

Umfjöllun Körfunnar um íslensku landsliðin er kostuð af Lykil