Einn leikur fór fram í fyrstu deild kvenna í dag.

B lið Breiðabliks laut í lægra haldi gegn Stjörnunni, 24-80.

Eftir leikinn er Stjarnan enn í efsta sæti deildarinnar með fimm sigra eftir jafn marga leiki á meðan að Breiðablik er í 9. sætinu, án sigurs eftir fyrstu fimm leiki sína.

Staðan í deildinni

Leikur dagsins

Fyrsta deild kvenna

Breiðablik b 24 – 80 Stjarnan

Breiðablik b: Hera Magnea Kristjánsdóttir 8/9 fráköst, Selma Pedersen Kjartansdóttir 4/5 fráköst, Embla Hrönn Halldórsdóttir 3, Inga Sigríður Jóhannsdóttir 2/5 fráköst, Sara Dagný Þórðardóttir 2, Þórdís Rún Hjörleifsdóttir 2/8 fráköst, Sandra Ilievska 2, Ivy Alda Guðbjargardóttir 1, María Vigdís Sánchez-Brunete 0, Guðrún Heiða Hjaltadóttir 0, Rannveig Bára Bjarnadóttir 0, Eyrún Ósk Alfreðsdóttir 0/12 fráköst.


Stjarnan: Diljá Ögn Lárusdóttir 27/6 stolnir, Riley Marie Popplewell 11/7 fráköst, Heiðrún Björg Hlynsdóttir 11, Hrafndís Lilja Halldórsdóttir 8, Bergdís Lilja Þorsteinsdóttir 6/12 fráköst/6 stolnir, Kolbrún Eir Þorláksdóttir 5, Karólina Harðardóttir 5/4 fráköst, Elísabet Ólafsdóttir 4/6 fráköst, Kristjana Mist Logadóttir 3/6 fráköst, Fanney María Freysdóttir 0/4 fráköst/5 stolnir, Sunna Margrét Eyjólfsdóttir 0.

Myndir / Jón Kristinn