Einn leikur fór fram í fyrstu deild kvenna í kvöld.

Sameinað lið Hamars/Þórs lagði Tindastól í Þorlákshöfn, 94-87.

Eftir leik kvöldsins hefur Hamar/Þór unnið tvo af fyrstu fjórum leikjum sínum á meðan að Tindastóll er aðeins með einn sigur í jafn mörgum leikjum

Staðan í deildinni

Úrslit kvöldsins

Fyrsta deild kvenna

Hamar/Þór 94 – 87 Tindastóll

Hamar/Þór: Emma Hrönn Hákonardóttir 31/5 fráköst/5 stoðsendingar, Jenna Christina Mastellone 23/11 fráköst, Hildur Björk Gunnsteinsdóttir 19/5 fráköst/5 stoðsendingar, Ragnhildur Arna Kristinsdóttir 7, Sigrún Elfa Ágústsdóttir 5/6 stolnir, Stefania Osk Olafsdottir 3, Jóhanna Ýr Ágústsdóttir 2, Helga María Janusdóttir 2, Gígja Marín Þorsteinsdóttir 2, Þóra Auðunsdóttir 0, Gígja Rut Gautadóttir 0/5 fráköst, Anna Katrín Víðisdóttir 0.


Tindastóll: Chloe Rae Wanink 32, Emese Vida 27/17 fráköst/6 stoðsendingar, Eva Rún Dagsdóttir 9/5 fráköst/7 stoðsendingar, Inga Sólveig Sigurðardóttir 7/5 stoðsendingar, Rebekka Hólm Halldórsdóttir 6/4 fráköst, Kristín Halla Eiríksdóttir 3, Ingigerður Sól Hjartardóttir 3, Klara Sólveig Björgvinsdóttir 0, Fanney María Stefánsdóttir 0.