Einn leikur fór fram í fyrstu deild kvenna í kvöld.

Aþena lagði Tindastól í Síkinu á Sauðárkróki, 70-77.

Eftir leikinn er Aþena í 5. sæti deildarinnar með tvo sigra og þrjú töp á meðan að Tindastóll er í 8. sætinu með einn sigur eftir fyrstu sex leiki sína í deildinni.

Staðan í deildinni

Úrslit kvöldsins

Fyrsta deild kvenna

Tindastóll 70 – 77 Aþena

Tindastóll: Chloe Rae Wanink 40/4 fráköst/7 stolnir, Emese Vida 13/10 fráköst, Eva Rún Dagsdóttir 9/7 fráköst/5 stoðsendingar, Ingigerður Sól Hjartardóttir 3, Fanney María Stefánsdóttir 3, Emma Katrín Helgadóttir 2, Inga Sólveig Sigurðardóttir 0/6 fráköst, Rebekka Hólm Halldórsdóttir 0/4 fráköst, Klara Sólveig Björgvinsdóttir 0, Kristín Halla Eiríksdóttir 0.


Aþena/Leiknir/UMFK: Nerea Brajac 23/8 fráköst/7 stoðsendingar/5 stolnir, Ása Lind Wolfram 16/8 fráköst, Elektra Mjöll Kubrzeniecka 15/6 stolnir, Tanja Ósk Brynjarsdóttir 15/4 fráköst, Hera Björk Arnarsdóttir 4/5 fráköst, Kristín Alda Jörgensdóttir 4/11 fráköst, Darina Andriivna Khomenska 0, Snæfríður Lilly Árnadóttir 0, Mária Líney Dalmay 0, Kolbrún Ástríður Ingþórsdóttir 0, Gréta Björg Melsted 0.