Einn leikur fór fram í fyrstu deild kvenna í kvöld.

Tindastóll kjöldró b lið Breiðabliks í Síkinu á Sauðárkróki, 95-26.

Staðan í deildinni

Leikur dagsins

Fyrsta deild kvenna

Tindastóll 95 – 26 Breiðablik

Tindastóll: Chloe Rae Wanink 34/7 fráköst/6 stolnir, Eva Rún Dagsdóttir 18/10 fráköst/8 stoðsendingar/5 stolnir, Inga Sólveig Sigurðardóttir 10/7 fráköst, Emese Vida 8/23 fráköst/3 varin skot, Kristín Halla Eiríksdóttir 7, Emma Katrín Helgadóttir 5, Klara Sólveig Björgvinsdóttir 5, Ingigerður Sól Hjartardóttir 4/4 fráköst, Snædís Birna Árnadóttir 2, Hafdís Lind Sigurjónsdóttir 2, Fanney María Stefánsdóttir 0.


Breiðablik b: Eyrún Ósk Alfreðsdóttir 7/10 fráköst, María Vigdís Sánchez-Brunete 5/5 fráköst, Selma Pedersen Kjartansdóttir 4, Embla Dís Ásgeirsdóttir 3/4 fráköst, Sara Dagný Þórðardóttir 3, Þórdís Rún Hjörleifsdóttir 2, Sigríður Antonsdóttir 1, Aldís Erna Pálsdóttir 1/4 fráköst, Inga Sigríður Jóhannsdóttir 0, Guðrún Heiða Hjaltadóttir 0, Rannveig Bára Bjarnadóttir 0, Ivy Alda Guðbjargardóttir 0.