Með ESPN spilaranum er hægt að horfa á leiki í bandaríska háskólaboltanum í beinni eða eftir að þeir eru spilaðir. Innifalið í áskriftinni eru yfir 1000 leikir, þar með talin meistaramót deilda og úrslitakeppni deildarinnar, Marsfárið. Hægt er að nýta sér aðganginn í snjallsjónvörpum, tölvum, spjaldtölvum eða símum. Ásamt beinum útsendingum er ESPNU stöðin, sem flytur nýjustu fréttir úr háskólaboltanum allan sólahringinn.

Með því að skrá sig hér er hægt að fá 7 daga frítt prufutímabil.

ESPN spilarinn sýnir fleiri leiki af bandaríska háskólaboltatímabilinu 2022/22 en nokkur önnur sjónvarpsstöð eða efnisveita. Líkt og tekið var fram, yfir 1000 leikir sem sýndir eru beint og hægt er að horfa á eftir á í hvaða tæki sem er. Aðgengilegt í gegnum bæði Google Chromecast eða í gegnum Apple TV með hjálp AirPlay.

Þá hafa áskrifendur einnig aðgang að fjórum stöðvum sem flytja fréttir allan sólahringinn, líkt og tekið var fram ESPNU, en einnig The SEC Network, The ACC Network og The Longhorn Network. Þar er að finna upphitanir, greiningu, spár og annað tengt deildinni allan sólahringinn.

Á morgun rúlla af stað sextán liða úrslit Marsfársins, en hérna má sjá hvaða lið mætast bæði á morgun og á föstudag.

Með spilaranum er einnig aðgangur að yfir 80 heimildarmyndum ESPN, þar sem margar af 30 for 30 myndunum eru. OJ: Made in America, The Fab Five, sem er um 1991 lið Michigan Wolverines og Survive and Advance, sem er um framgang NC State í úrslitakeppninni 1983, svo einhverjar séu nefndar.

7 daga prufa fylgir öllum nýjum áskriftum með því að skrá sig hér

• ESPN spilarinn mun sýna 67 leiki beint í Marsfárinu, þar með talið Final Four og úrslitaleikinn
• Þú getur stillt inn með því að gerast áskrifandi hér
• Nýjar áskriftir hafa 7 daga prufutímabil
• Spilarinn er aðeins til með ensku viðmóti
• Skilmálar gilda