College Basketball: NCAA Final Four: Aerial view of Michigan Jordan Poole (2) in action vs Loyola Chicago at Alamodome. San Antonio, TX 3/31/2018 CREDIT: Greg Nelson (Photo by Greg Nelson /Sports Illustrated via Getty Images) (Set Number: X161833 TK1 )


• ESPN spilarinn er staðurinn þar sem þú nærð öllu Marsfárinu
• 67 leikir í beinni útsendingu ásamt Final Four og úrslitaleiknum
• Topplið Gonzaga eru í hefndarhug eftir að hafa tapað naumlega í úrslitum gegn Baylor á síðasta tímabili
• Fjórar stöðvar sýna í beinni útsendingu, þar með talið ESPNU, sem einnig er með fréttir og tilþrif allan sólahringinn
• Marsfárið fer af stað þann 15. mars
• Náðu öllu Marsfárinu með því að stilla inn á ESPN spilarann í gegnum þennan hlekk hér

Marsfárið, úrslitakeppni NCAA körfuboltans í Bandaríkjunum fer af stað komandi fimmtudag 15. Mars og verða allir leikirnir í beinni útsendingu á ESPN spilaranum. Útsendingar frá keppni þetta árið eru í heildina 67, en þar með talið er allt frá „selection“ sunnudeginum, þar sem opinberað er hvaða lið munu mætast, til lokaleiks keppninnar um titilinn stóra.


Fyrir mótið er talið að Gonzaga séu með sterkasta liðið, sem á þessari stundu er á 16 leikja sigurgöngu og verða vafalaust erfiðir að eiga við. En eins og sást í síðasta Marsfári, þá getur allt gerst.


Ein sog nefnt var í nóvember, eru allra augu á leikmanni Gonzaga Drew Timmie, Kofi Cockburn hjá Illinois og Johnny Juzang leikmanni UCLA. Þeir munu allir leika stór hlutverk hjá sínum liðum og skapa mörg áhugaverð augnablik þetta árið.


Skipulag mótsins 2022

Í ESPN spilaranum er einnig aðgangur að yfir 80 heimildarmyndum ESPN, þar sem margar af 30 for 30 myndunum eru. OJ: Made in America, The Fab Five, sem er um 1991 lið Michigan Wolverines og Survive and Advance, sem er um framgang NC State í úrslitakeppninni 1983, svo einhverjar séu nefndar.


Allt þetta og meira er aðgengilegt á ESPN spilaranum hér


Ársáskrift er að meðaltali 40% ódýrari heldur en að kaupa mánaðaráskrift.


7 daga prufa fylgir öllum nýjum áskriftum

Skilmálar:
• ESPN spilarinn mun sýna 67 leiki beint í Marsfárinu, þar með talið Final Four og úrslitaleikinn
• Þú getur stillt inn með því að gerast áskrifandi hér https://bit.ly/ESPNKarfan
• Nýjar áskriftir hafa 7 daga prufutímabil
• Spilarinn er aðeins til með ensku viðmóti
• Skilmálar gilda