Einn leikur fór fram í kvöld í fyrstu deild kvenna.

ÍR lagði Tindastól nokkuð örugglega í Hellinum í Breiðholti, 81-54.

Eftir leikinn er ÍR í efsta sæti deildarinnar með 18 stig líkat og Ármann á meðan að Tindastóll er í 8.-9. sætinu með 8 stig líkt og Stjarnan.

Staðan í deildinni

Leikur dagsins

Fyrsta deild kvenna

Snæfell 81 – 54 KR

ÍR: Irena Sól Jónsdóttir 31/6 fráköst, Sólrún Sæmundsdóttir 16, Nína Jenný Kristjánsdóttir 14/10 fráköst/5 stoðsendingar/4 varin skot, Aníka Linda Hjálmarsdóttir 9/12 fráköst, Rebekka Rut Hjálmarsdóttir 4, Edda Karlsdóttir 4/8 stoðsendingar, Shanna Dacanay 3, Rannveig Bára Bjarnadóttir 0, Særós Gunnlaugsdóttir 0, Oddný Victoria Liliana Echegaray 0.


Tindastóll: Madison Anne Sutton 26/28 fráköst, Anna Karen Hjartardóttir 7/4 fráköst, Eva Rún Dagsdóttir 5, Ksenja Hribljan 5, Fanney María Stefánsdóttir 4/5 fráköst, Ingibjörg Fjóla Ágústsdóttir 3, Inga Sólveig Sigurðardóttir 2, Klara Sólveig Björgvinsdóttir 2/5 fráköst, Rebekka Hólm Halldórsdóttir 0, Kristín Halla Eiríksdóttir 0.

Tölfræði