Einn leikur fór fram í dag í fyrstu deild kvenna

Snæfell lagði Stjörnuna nokkuð örugglega í MGH, 52-66.

Eftir leikinn er Snæfell í 3. sæti deildarinnar með 14 stig á meðan að Stjarnan er í 8. sæti með 8 stig.

Staðan í deildinni

Leikir dagsins

Fyrsta deild kvenna

Stjarnan 52 – 66 Snæfell

Stjarnan: Diljá Ögn Lárusdóttir 30/6 fráköst, Hera Björk Arnarsdóttir 8, Elva Lára Sverrisdóttir 6, Ivana Yordanova 4/8 fráköst, Jóhanna Björk Sveinsdóttir 4/7 fráköst, Sunna Margrét Eyjólfsdóttir 0, Karen Yin Guðnadóttir 0, Arna Kara Bjartsdóttir 0, Marta Ellertsdóttir 0, Telma Ellertsdóttir 0, Berglind Sigmarsdóttir 0, Kolbrún Eir Þorláksdóttir 0.


Snæfell: Rebekka Rán Karlsdóttir 21/8 fráköst, Minea Ann-Kristin Takala 13/9 fráköst/6 stoðsendingar, Rósa Kristín Indriðadóttir 12/5 fráköst, Preslava Radoslavova Koleva 10/15 fráköst, Dagný Inga Magnúsdóttir 8, Alfa Magdalena Frost 2, Vaka Þorsteinsdóttir 0, Birgitta Mjöll Magnúsdóttir 0, Viktoría Sif Þráinsdóttir Norðdahl 0.