Dagana 17.-18. júlí næstkomandi verður haldið þrír á þrjá mót á Álftanesi fyrir opinn aldursflokk kvenna og karla 16 ára og eldri. Þrír á þrjá körfubolti er vaxandi úti í hinum stóra heimi, þar sem að meðal annars er fyrirkomulagið orðið hluti af ólympíuleikunum. Skráning er í gegnum FIBA3x3.com, en allar frekari upplýsingar er að finna hér fyrir neðan.

Tilkynning:

Við erum ánægð að láta þig vita um að fyrirtækið CONQUER events, í samráði við Álftanes klúbbinn, hyggjast hefja 1. útgáfu af 3×3 mótinu. Mótið verður spilað 17. – 18. júlí 2021 í íþróttahúsinu á Álftanesi og er það samþykkt FIBA ​​mót. 3×3 er ákaflega þróandi íþróttagrein sem verður til staðar á Ólympíuleikunum í Tókýó í fyrsta skipti og vonandi verður hún færð varanlega inn í dagatal íslensku leikjanna.

Mótið verður haldið í opnum aldursflokki 16+. Kvenna- og karlalið sem og blöndur er hægt að leggja inn á mótið. Þessir leikir verða haldnir í riðlum og samkvæmt reglum FIBA ​​og hægt er að skrá skráningu liða á opinberu vefsíðu viðburðarins sem FIBA ​​hýsir.

Opinberir samfélagsmiðlar mótsins hafa nú þegar verið settir í loftið, þar sem þú getur fengið aðgang að öllum upplýsingum og keypt opinberu FIBA ​​3×3 Wilson körfubolta fyrir mótið. Til viðbótar við opinberu leikina eru uppi áform um að skipuleggja DUNK keppni, þar sem hægt verður að vinna, rétt eins og í aðalmótinu, peningaverðlaun. Óháð því hvort þú ert áhugamaður eða sérfræðingur í körfubolta skaltu sækja um í dag takmörk 50 liða. Verið velkomin!