Boltinn Lýgur Ekki fékk til sín tvo góða. Þorberg Ólafsson og Tómas Steindórsson. Fórum djúpt í Dominosdeildina undir liðnum “Lof og Last”. Hester, Grissinn, Glasgow, Matthías Sig, Pétur Rúnar, Hansel, Þór Ak, Þór Þ, fallbaráttan, “Gamla Bandið”, Steinar Arons vs. Hörður Unnsteins, ekki dæma U villur í lokin og margt, margt fleira. 

Fóru líka í 1. deildina. Þar sem Breiðablik eru komnir upp. Hnefahögg frá Hornafirði, 3. deildarlið á Flúðum, kjánaleg úrslitakeppni, Vestri eða Skallagrímur og margt fleira. Lokuðu þessu á NBA deildinni. Lof og Last þar líka. Boston Celtics, Utah Jazz, New York Knicks, MIP, 6MOY, ROY, úrslitakeppnin báðum megin og hvað er að fara að gerast.

Boltinn Lýgur Ekki er í boði Dominos og eru hlustendur minntir á að nota afsláttarkóðann “karfan.is” þegar pantað er með Dominos appinu eða á dominos.is. Upptakan einnig í boði Kristalls, sem er það eina sem stjórnendur drekka á þeim dögum sem upptökur fara fram. Þá er Lykill fjármögnun einnig aðalstyrktaraðili.