Aukasendingin fékk þá Maté Dalmay og Ísak Wium í kaffi. Farið var yfir stöðuna í Dominos deildunum, hvaða evrópsku leikmenn hafa staðið sig best og hvaða lið eru líklegust til að skipta um þjálfara á næstunni.

Hvaða lið stoppar Keflavík í Dominos deild karla? Getur eitthvað lið stoppað Val í Dominos deild kvenna? Hvaða evrópumenn hafa staðið sig best, hverjir eru agalegir? Þurfa einhverjir þjálfarar að fara að leita sér að nýjum liðum? Hvað er í gangi í Njarðvík? Hvað er planið í Breiðholti?

Aukasendingin er í boði Dominos og eru hlustendur minntir á að nota afsláttarkóðann “karfan.is” þegar pantað er með Dominos appinu eða á dominos.is. Upptakan einnig í boði Kristalls, sem er það eina sem stjórnendur drekka á þeim dögum sem upptökur fara fram. Þá er Lykill fjármögnun einnig aðalstyrktaraðili.

Umsjón: Davíð Eldur

Gestir: Maté Dalmay og Ísak Wium

Dagskrá:

Létt hjal – 00:00:00

Dominos deild kvenna – 00:04:30

Dominos deild karla – 00:29:40

Þjálfarar í heitum sætum og bestu evrópsku leikmennirnir – 01:21:00