Keppni í meistaramóti NCAA deilda karla og kvenna er í fullum gangi þessa dagana. Í gær tryggðu tvö lið, UConn Huskies og Arizona Wildcats sér sæti í fjögurra liða úrslitum kvenna sem fara fram komandi föstudag 2. apríl. Í hinum undanúrslitunum verða svo sigurvegarar viðureigna South Carolina gegn Texas og Stanford gegn Louisville, en þær viðureignir fara báðar fram í dag.

Leikur UConn Huskies og Baylor Bears í gærkvöldi var nokkuð kaflaskiptur, en jafn og spennandi undir lokin. Mikið hefur verið rætt og ritað um hvort að mögulega hefðu dómarar leiksins mátt að dæma villu á UConn í lokasókn Baylor, staðan þá 67-68 og aðeins tvær sekúndur eftir, en ekki er ólíklegt að þar hafi farið leikurinn.

Hér fyrir neðan er hægt að sjá það helsta úr leik Baylor og UConn:

  • ESPN spilarinn mun sýna 67 leiki beint í Marsfárinu, þar með talið Final Four og úrslitaleikinn
  • Mánuðirinn kostar aðeins 1549 kr.
  • Marsfárið er frá 18. Mars til 5. Apríl og þú getur stillt inn með því að gerast áskrifandi hér https://bit.ly/ESPNKarfan
  • Nýjar áskriftir hafa 7 daga prufutímabil
  • Spilarinn er aðeins til með ensku viðmóti
  • Skilmálar gilda