Sérfræðingar spá Gonzaga titlinum – Marsfárið hefst 18. mars og er í beinni útsendingu í ESPN spilaranum

  • ESPN spilarinn er heimili NCAA körfuboltans og sýnir yfir 1500 leiki hvert tímabil
  • Bæði er hægt að horfa beint á leikina sem og seinna á spjaldtölvu, síma, Android Tv eða í gegnum vafra á ESPNPlayer.com
  • Fjórar stöðvar sýna í beinni útsendingu frá Bandaríkjunum, þar með talið ESPNU, sem einnig er með fréttir og tilþrif allan sólahringinn
  • Náðu öllu Marsfárinu með því að stilla inn á ESPN spilarann í gegnum þennan hlekk hér https://bit.ly/ESPNKarfan

Marsfárið, úrslitakeppni NCAA körfuboltans í Bandaríkjunum fer af stað komandi fimmtudag 18. Mars og verða allir leikirnir í beinni útsendingu á ESPN spilaranum. Útsendingar frá keppni þetta árið eru í heildina 67, en þar með talið er allt frá „selection“ sunnudeginum, þar sem opinberað er hvaða lið munu mætast, til lokaleiks keppninnar um titilinn stóra.

Marsfári síðasta árs var aflýst vegna heimsfaraldurs Covid-19, meistarar þessa árs verða því þeir fyrstu síðan Virginia vann 2019. Leikir þessa árs verða spilaðir á mörgum mismunandi völlum í Indiana fylki og að lokum Final Four sem verður í Lucas Oil Höllinni í Indianapolis 3. og 5. apríl.

Sérfræðingar telja lið Gonzaga skólans líklegast til þess að vinna titilinn þetta árið. Frammistaða þeirra á tímabilinu hreint stórkostlegt, hafa unnið alla 26 leiki sína. Listi annarra skóla sem einnig gera harða atlögu að titlinum samkvæmt sérfræðingum eru Baylor, Michigan, Illinois og Iowa.

Í ESPN spilaranum er einnig aðgangur að yfir 80 heimildarmyndum ESPN, þar sem margar af 30 for 30 myndunum eru. OJ: Made in America, The Fab Five, sem er um 1991 lið Michigan Wolverines og Survive and Advance, sem er um framgang NC State í úrslitakeppninni 1983, svo einhverjar séu nefndar.

7 daga prufa fylgir öllum nýjum áskriftum

Skipulag mótsins 2021:

NCAA deildin er staðurinn sem lang flestir leikmanna NBA deildarinnar koma frá. Í deildinni berjast þeir ásamt liðsfélögum sínum ekki aðeins til sigurs í háskólaboltanum, heldur einnig til þess að sanna sig sem framtíðar atvinnumenn.

Smelltu hér til að tryggja þér áskrift

Skilmálar:

  • ESPN spilarinn mun sýna 67 leiki beint í Marsfárinu, þar með talið Final Four og úrslitaleikinn
  • Mánuðirinn kosta aðeins 1549 kr.
  • Marsfárið er frá 18. Mars til 5. Apríl og þú getur stillt inn með því að gerast áskrifandi hér https://bit.ly/ESPNKarfan
  • Nýjar áskriftir hafa 7 daga prufutímabil
  • Spilarinn er aðeins til með ensku viðmóti
  • Skilmálar gilda