Körfuknattleiksdeild Grindavíkur hefur samið við eistneska landsliðsmanninn Joonas Jarvelainen fyrir komandi keppnistímabil í Domino‘s-deild karla.

Í tilkynningu Grindavíkur segir:

Joonas er 202 sentimetrar á hæð sem getur leyst stöðu miðherja og sem stór framherji. Joonas er þrítugur að aldri og á að baki nokkuð farsælan feril í heimalandi sínu en einnig leikið í Bretlandi.

Daníel Guðni Guðmundsson, þjálfari Grindavíkur, er ánægður með að hafa gengið frá samkomulagi við Joonas: „Hann býr yfir góðum sóknarhæfileikum og var til að mynda stigahæsti leikmaðurinn í efstu deildinni í Eistlandi á síðustu leiktíð. Hann hefur einmitt spilað lungað úr sínum ferli í Eistlandi en spilaði einnig tvö tímabil í Bretlandi með ágætum árangri.

Hópurinn er að verða nokkuð þéttur og hlökkum til að sjá hann á parketinu sem fyrst,“ segir Daníel Guðni.Joonas Jarvelainen lék með Tal Tech í eistnesku úrvalsdeildinni á síðustu leiktíð og var með 18,35 stig að meðaltali í leik.Körfuknattleiksdeild Grindavíkur vill bjóða Joonas velkominn til félagsins og hlökkum við til að sjá hann í gulu og bláu í Röstinni í vetur!