Annar leikmaður sem mætti í Leikmannamál var danskur miðherji Skallagríms, Emilie Hesseldal. Emilie ræðir hvar körfuboltinn byrjaði hjá henni, hvernig Ísland er að fara með hana og næsta leik gegn Keflavík. Hún segir frá háskólaboltanum, atvinnumennskunni og ber íslenskan körfubolta saman við danska boltann. Inn á milli ræðir hún um áhugamálin sín, kjúklinganagga, fjölskyldu sína og hvað gerði hana að þeim leikmanni sem hún er í dag.

Leikmannamál eru í boði Dominos og eru hlustendur minntir á að nota afsláttarkóðann “karfan.is” þegar pantað er með Dominos appinu eða á dominos.is. Þá er upptakan einnig í boði Kristalls, sem er það eina sem stjórnendur drekka á þeim dögum sem upptökur fara fram.

English: The second player on the Players’ Tribune is the Danish center for Skallagrímur, Emilie Hesseldal. Emilie talks about where basketball began for her, how Iceland is treating her and the next game against Keflavík. She discusses college basketball, pro ball and compares Icelandic basketball to Danish basketball. In between she talks about her hobbies, chicken nuggets, her family and what made her the player she is today.