Þeir fjölmörgu sem gerðu sér ferð í Laugardalshöllina í bikarvikunni hafa væntanlega tekið eftir kynningarefni um verkefni KKÍ sem ber heitið Driplið.

Driplið er tækniþjálfun sem er ætlað krökkum á aldrinum 9-11 ára.  Því er ætlað að auka tæknilega færni barna og auka áhuga á tækniæfingum.

Verkefnið er styrkt og unnið í samstarfi við FIBA en krakkar á aldrinum 9-11 ára geta safnað armböndum sem gefa til kynna hvaða færni þeir hafa náð. Undanfarna mánuði hefur KKÍ undirbúið þetta verkefni með samstarfsaðilum sínum.

Driplinu er skipt í þrjá aldursflokka og hver aldursflokkur ber einn lit. Hver litur inniheldur 17 æfingar sem sýndar eru í 7 myndböndum. Æfingarnar eru settar upp þannig að iðkandi á að geta æft sig hvar sem er, jafnt inni sem úti, einn eða með fleirum.

Nánari upplýsingar um Driplið má finna á heimasíðu KKÍ.