Söfnun hefur verið hrundið af stað fyrir fjölskyldu dómarans Halldórs Geirs Jenssonar, sem glímir um þessar mundir við alvarleg veikindi yngstu dóttur sinnar.

 

Eru það þau Jón Guðmundsson, Guðný Jónsdóttir, Einar Árni Jóhannsson og Örvar Kristjánsson sem standa á bakvið söfnunina, en allar frekari upplýsingar um hvernig megi hjálpa til eru að finna hér fyrir neðan.

 

 

Kæra körfuboltafjölskylda,

Halldór Geir Jensson körfuknattleiksdómari til margra ára og fjölskylda hans urðu fyrir miklu áfalli 1.júní síðastliðin þegar tveggja ára dóttir þeirra Kristín greindist með afar sjaldgæft krabbamein í höfði.  Staðan er því mjög erfið og framundan er löng og ströng barátta. Halldór Geir og kona hans eiga 3 ung börn og Kristín er yngsta barn þeirra. Ofan á svona áföll bætast oft við miklar fjárhagsáhyggjur vegna vinnutaps og ýmissa annara þátta.

 

Við erum hér nokkur úr körfuboltafjölskyldunni sem ákváðum að hrinda af stað söfnun fyrir fjölskylduna. Margt smátt gerir eitt stórt og ef þið eruð aflögufær þá eru reikningsupplýsingar hér fyrir neðan.

 

Upphæðin sjálf er aukaatriði en aðalmálið er að sýna fjölskyldunni samhug á þessum erfiða tíma eins og körfboltafjölskyldan hefur áður gert.

 

Jón Guðmundsson þjálfari mfl. Keflavíkur og konan hans Guðný Jónsdóttir halda utan um söfnunina og ætla þau að afhenda fjölskyldunni upphæðina sem safnast um miðjan ágúst. Vonandi tekur fólk vel í þetta framtak og leggur þessari söfnun lið – það mun ekki koma fram upphæð hvers og eins heldur fylgir upphæðinni sem safnast listi með nöfnum þeirra sem tóku þátt. Slíkt sýnir fjölskyldunni fyrst og fremst að við erum að hugsa hlýlega til þeirra á þessum erfiða tíma.

 

Þið megið endilega deila þessum pósti til aðila innan körfuboltafjölskyldunnar. Söfnun líkur 10.ágúst

 

Reikningsnúmer: 142-05-005514

Kennitala: 250870-4349

 

Virðingarfyllst,

Jón Guðmundsson, þjálfari mfl Keflavíkur

Einar Árni Jóhannsson, þjálfari mfl Njarðvíkur

Örvar Þór Kristjánsson

Guðný Jónsdóttir