Það hafa allir spilað bumbubolta þar sem einn leikmaðurinn kallar villu á allt. En hefur einhver lent í því að hringt var á lögregluna eftir villu?

 

 

 

 

Leikmaðurinn í svörtu sem stendur við hliðina á lögregluþjóninum lét ekki duga að kalla villu á leikmanninn í gráu treyjunni í leiknum heldur hringdi einnig á lögregluna. Vissulega er aðeins of mikið að mæta í bumbubolta með ermar á báðum handleggjum en óþarfi að hringja á lögregluna samt. Sagan segir að Ermar hafi sett svo harða hindrun á vælukjóann að hann brunaði beint í símann og kallaði á lögguna. Óvíst er hvernig kæran hafi hljóðað en "ballin' while black" eða "illegal screen" hljómar ekki ólíklega í þessu tilfelli. Málinu lyktaði hins vegar með pirringi lögregluþjónsins yfir að vera kallaður út í slíka vitleysu. 

 

Við erum samt öll gaurinn í bláa bolnum til vinstri með heddfónin – skiljum þetta ekki.