Norðurlandamót U16 og U18 landsliða hefst á morgun 27. júní í Kisakallion í Finnlandi. Liðin mættu á svæðið um miðjan dag í gær ásamt fríðu föruneyti. 

 

Ásamt Íslandi eru það Danmörk, Svíþjóð, Finnland, Noregur og Eistland sem senda lið til leiks en mót þetta hefur verið haldið í fjölmörg ár við góðan orðstýr. Það er U16 lið karla sem á fyrsta leik á morgun, kl 10:30 að Íslenskum tíma. 

 

 

Liðin hafa verið við æfingar í dag á keppnissvæðinu en líkt og síðustu ár er aðstaðan frábær til æfinga og keppni. Andstæðingar morgundagsins verða Finnar sem unnu þrjú gull og eitt silfur á síðasta móti og því ljóst að verkefnið er ærið á fyrsta degi. 

 

Karfan.is er á svæðinu og mun gera mótinu góð skil beint frá Finnlandi. Umfjallanir, myndir og viðtöl úr öllum leikjum Íslands auk annarra fregna. Allir leikirnir eru í beinni útsendingu á Youtube rás Finnska körfuboltasambandsins sem er einnig með lifandi tölfræði frá öllum leikjum. 

 

Hægt er að nálgast lifandi tölfræði á basket.fi.

Hægt er að nálgast beina útsendingu á Youtube.