Þrír leikir voru á dagskrá úrslitakeppni NBA deildarinnar í nótt. Í fyrsta leik kvöldsins sendu Toronto Raptors liðsmenn Washington Wizards í sumarfrí með góðum 102-92 sigri. Leikstjórnandinn Kyle Lowry atkvæðamestur Raptors manna með 24 stig, 6 fráköst og 6 stoðsendingar. Fyrir heimamenn í Wizards var það Bradley Beal sem dróg vagninn, setti 32 stig og tók 3 fráköst.

 

Aðdáendur Wizards voru eðlilega ekki ánægðir með frammistöðu sinna manna:

 

 

Í Bankers Life Fieldhouse í Indianapolis kjöldrógu heimamenn í Pacers lið Cleveland Cavaliers, 121-87. Victor Oladipo með laglega þrennu fyrir Pacers, 28 stig, 13 fráköst og 10 stoðsendingar, á meðan að Lebron James var atkvæðamestur Cavaliers manna með 22 stig, 5 fráköst og 7 stoðsendingar.

 

Lance var eðlilegur að vanda:

 

 

Í þriðja leiknum sendu Utah Jazz lið Oklahoma City Thunder í sumarfrí. Enn og aftur var það nýliðinn Donovan Mitchell sem var að gera það fyrir Utah, setti 38 stig, tók 4 fráköst og gaf 2 stoðsendingar í leiknum. Fyrir Oklahoma var það Russell Westbrook sem dróg vagninn með 46 stigum, 10 fráköstum og 5 stoðsendingum.

 

Westbrook ekki sáttur eftir tapið:

 

 

 

Úrslit næturinnar

 

Toronto Raptors 102 – 92 Washington Wizards

(Toronto sigruðu 4-2)

 

Cleveland Cavaliers 87 – 121 Indiana Pacers

(Einvígið er jafnt 3-3)

 

Oklahoma City Thunder 91 – 96 Utah Jazz

(Utah sigruðu 4-2)