Aga og úrskurðarnefnd KKÍ hefur dæmt Dominique Elliot leikmann Keflavíkur í þriggja leikja bann vegna atviks í leik Þórs Þ og Keflavíkur í síðustu viku. Dómaranefnd KKÍ kærði Elliot fyrir atvikið til aganefndar. 

 

Aga og úrskurðarnefnd fundaði í gær og tilkynnti Keflavík það í dag að Elliot hefði fengið þriggja leikja bann. Hann spilar því næst með liðinu þann 1. mars í nágrannaslagnum gegn Njarðvík. 

 

Dominique Elliot fær leikbannið vegna olnbogaskots sem hann gaf Davíði Arnari Ágústssyni leikmanni Þórs Þ í leik liðanna í síðustu viku. Körfuboltakvöld sýndi atvikið í þætti sínum síðasta föstudag en engin dómari leiksins hafði séð þetta í leiknum. Vísir.is segir frá þessu í dag.

 

 

Síðast var Junior Hairston dæmdur í tveggja leikja bann fyrir olnbogaskot gegn Skallagrím fyrir fjórum árum. Aganefnd fundar í vikunni og kemur þá í ljós hvort Elliot fær leikbann eða ekki. Keflavík samdi við Christian Jones á dögunum og því liðið með tvo erlenda leikmenn.