Rimmur Keflavíkur og Njarðvíkur hafa margar hverjar verið stórkostlegar í gegnum árin. Þar eru á ferðinni þau tvö lið sem hafa unnið flesta meistaratitla síðustu 30 ár og þó hvorugt þeirra hafi nú unnið síðan árið 2008, bera leikir liðanna þó enn þess merki að þarna sé hitinn mikill og að leikmenn séu tilbúnir að selja sig dýrt fyrir sigur.

 

Við ferðumst nú ekki langt aftur í tímavélinni í þetta skiptið. Förum til ársins 2013 og minnumst þess þegar að í mjög jöfnum leik, ungur leikmaður að nafni Gunnar Ólafsson (sem nú leikur með háskólaliði St. Francis), kom Keflavík í stöðuna 85-88 þegar 0.6 sekúndur voru eftir (kláraði) af leiknum með laglegu þriggja stiga skoti úr horninu eftir vel heppnað innkast sem hann tók sjálfur.

 

Hérna er meira um leikinn – Gunnar stal senunni í Njarðvík

 

Leikurinn í dag hefst kl. 19:15 og er í beinni útsendingu hjá Stöð 2 Sport.

 

 

Skotið:

 

 

 

Viðtal við Gunnar eftir leik: