Þessi spá er hluti af spá Karfan.is fyrir NBA tímabilið 2017-2018.

 

Cleveland Cavaliers

 

Heimavöllur: Quicken Loans Arena

Þjálfari: Tyronn Lue

 

Helstu komur: Isaiah Thomas, Dwyane Wade, Derrick Rose, Jae Crowder.

Helstu brottfarir: Kyrie Irving.

 

 

Langbesta lið austursins missti sinn næst mikilvægasta leikmann í sumar en fékk þó verulega vel til baka fyrir hann. Kyrie vildi á brott, Cleveland sögðu OK og fengu Thomas, Crowder og pikk fyrir sinn leikstjórnanda. Þær bæta svo við sig Wade eftir að hann var keyptur út. Cleveland ætla sér titilinn, og austurdeildin verður allavega engin sérstök fyrirstaða.

 

Styrkleikar liðsins eru gríðarleg breidd, reynsla og gæði leikmanna. Leikmannahópur liðsins er sá langsterkasti í austrinu og þar að auki hefur Cleveland á að skipa besta leikmanni heims, LeBron James. Það eitt og sér er nóg.

 

Veikleikarnir eru hækkandi aldur lykilmanna, varnarleikurinn var slappur í fyrra og liðið verður að ná að gíra sig eitthvað upp til þess að vera tilbúið að mæta sterku liði sem kemur upp úr pokanum vestan megin. Besti leikstjórnandi liðsins, Isaiah Thomas er líka meiddur þar til um áramót hið fyrsta svo að þeir verða ekki með sitt sterkasta lið fyrr en þá.

 

 

Byrjunarlið í fyrsta leik:

Derrick Rose
Dwyane Wade
LeBron James
Jae Crowder
Kevin Love

 

 

Fylgstu með: Er ekki svarið alltaf LeBron James hér?

Gamlinginn: Dwyane Wade (35) er klár í slaginn með sínum gamla félaga LeBron, það verður gaman að fylgjast með því.

 

 

Spáin: 59–23 – 1. sæti   

 

 

15. Chicago Bulls

14. Brooklyn Nets

13. New York Knicks

12. Orlando Magic

11. Atlanta Hawks

10. Indiana Pacers

9. Philadelphia 76ers

8. Detroit Pistons

7. Charlotte Hornets

6. Miami Heat

5. Milwaukee Bucks

4. Toronto Raptors

3. Boston Celtics

2. Washington Wizards

1. Cleveland Cavaliers