Úrslitakeppni NBA deildarinnar fer af stað í kvöld með fjórum leikjum. Í fyrsta leik kvöldsins taka meistarar Cleveland Cavliers á móti Indiana Pacers, en sá leikur hefst kl. 19:00 að íslenskum tíma. Leikirnir eru svo einn af öðrum. Toronto Raptors taka næst á móti Milwaukee Bucks kl. 21:30, San Antonio Spurs á móti Memphis Grizzlies kl. 00:00 og Los Angeles Clippers á móti Utah Jazz kl. 02:30. Leikirnir eru allir (líkt og allir aðrir leikir NBA deildarinnar) í beinni útsendingu í gegnum NBA League Pass aðgang.

 

Aðrar viðureignir munu svo rúlla af stað á morgun með fjórum leikjum í viðbót. Í heildina eru þetta því átta viðureignir. Hér fyrir neðan er hægt að sjá nokkuð skemmtilegar myndir sem að franski listamaðurinn Asur teiknaði fyrir hvert einvígi fyrir sig.

 

Í síðsta þætti af NBA podcasti Karfan.is er farið yfir allar viðureignir 16 liða úrslitanna

 

Einnig viljum við minna spávissa á NBA úrslitakeppni áskorunina sem í kvöld, en hana er að finna hér.

 

 

Vesturströndin:

 

Los Angeles Clippers (4) gegn (5) Utah Jazz 

 

Houston Rockets (3) gegn (6) Oklahoma City Thunder

 

San Antonio Spurs (2) gegn (7) Memphis Grizzlies

 

Golden State Warriors (1) gegn (8) Portland Trail Blazers

 

 

Austurströndin:

 

Washington Wizards (4) gegn (5) Atlanta Hawks

 

Toronto Raptors (3) gegn (6) Milwaukee Bucks

 

Cleveland Cavaliers (2) gegn (7) Indiana Pacers

 

Boston Celtics (1) gegn (8) Chicago Bulls