Fimm leikjum er lokið í Dominos deild karla  og eftir kvöldið eru einungis fimm umferðir eftir í deildinni. Sautjándu umferð lýkur svo annað kvöld þegar Tindastóll fær Stjörnuna í heimsókn. 

 

Keflavík sótti gríðarlega mikilvægan sigur til Grindavíkur og hefur liðið nú innbyrgðisviðureignina á Grindavík sem gæti reynst mikilvægt þar sem einungis tveim stigum munar á liðunum. KR vann svo reykjavíkurslaginn nokkuð örugglega.

 

Í Þorlákshöfn var það heimamenn í Þór sem unnu nafna sína í Þór frá Akureyri. Haukar féllu niður í fallsæti eftir tap gegn Njarðvík og þá unnu borgnesingar ótrúlegan sigur á Snæfell eftir framlengdan leik. Magnús Þór Gunnarsson setti risa stóra körfu undir lok framlengingar fyrir sigri.

 

 

Staðan í Dominos deild karla

 

Úrslit kvöldsins.

 

Grindavík 85-92 Keflavík

Haukar 73-78 Njarðvík

Skallagrímur 122-119 Snæfell

Þór Þ 73-68 Þór Ak

KR 95-73 ÍR