Barry University með Elvar Már Friðriksson innanborðs sigruðu í gærkvöldi lið Florida Southern háskólanum með 98 stigum gegn 88 stigum.  Liðið er á toppi deildarinnar með bestan árangur þegar aðeins einn leikur er eftir og því fagnaði liðið í gær deildarmeistaratitlinum í SSC (Sunshine State Confrenece)  riðlinum.  Elvar sem hefur verið að spila alveg hreint glimmrandi í vetur skoraði 27 stig og sendi 10 stoðsendingar í leiknum og bætti við 4 stolnum boltnum.  Sannkallaður stórleikur hjá kappanum sem virðist vera í feiknar formi þessa dagana. 

 

Elvar hefur í vetur skoraði rúm 15 stig og gefið tæplega 8 stoðsendingar í leik. Sem fyrr segir eiga þeir Barry menn eftir einn leik í deildinni gegn liði Embry Riddle, en til fróðleiks má geta að þar reyndi fyrir sér Albert Óskarsson Keflvíkingur á sínum tíma þegar hann stundaði nám en náði hinsvegar ekki leik með liðinu.