Tveir leikir fara fram í Dominos deild karla í kvöld. Haukar taka á móti Grindavík í Schenker Höllinni og tvö köldustu lið deildarinnar mætast þegar að Njarðvík tekur á móti Snæfell. Njarðvík ekki unnið í síðustu fjórum deildarleikjum á meðan að Snæfell er enn án sigurs í vetur.

 

Þá eru fjórir leikir í 1. deild karla. Í þeim mæta fjögur efstu liðin öll liðum sem eru nokkuð neðar í deildinni. Hörð baráttan þessi dægrin í deildinni, því mikilvægt fyrir toppliðin að klára sína leiki ef þau ætla að eiga möguleika á að tryggja sér sæti í deild þeirra bestu að tímabili loknu. 

 

Staðan í Dominos deild karla

Staðan í 1. deild karla

 

Leikir dagsins

 

Dominos deild karla:

Haukar Grindavík – kl. 19:15 í beinni útsendingu Haukar Tv

Njarðvík Snæfell – kl. 20:00 í beinni útsendingu Stöð 2 Sport

 

1. deild karla:

Breiðablik Hamar – kl. 18:00

Valur ÍA – kl. 19:30

Höttur Ármann – kl. 19:30 

Fjölnir FSU – kl. 19:30