Tveir leikir fóru fram í Dominos deild karla í kvöld. Í þeim fyrri sigraði Þór lið Hauka í leik þar sem að þeir voru á tímabili 20 stigum undir. Í seinni leiknum, í nýliðaslag kvöldsins, fór Þór frá Akureyri með sigur af hólmi á Skallagrím í Borgarnesi.

 

 

Í fyrstu deild kvenna sigraði lið Breiðabliks KR. Ísabella Ósk Sigurðardóttir frábær fyrir heimastúlkur í leiknum, með 26 stig og 16 fráköst á 35 mínútum spiluðum. Liðin enn í 2. og 3. sæti deildarinnar eftir leikinn, en með sigrinum færist Breiðablik nær Þór frá Akureyri í toppsæti deildarinnar, eru nú aðeins einum sigurleik frá þeim.

 

Í fyrstu deild karla sigraði Vestri lið Ármanns og topplið Fjölnis Hamar. Eftir leikina er Fjölnir því enn í 2. sæti deildarinnar, Hamar og Vestri deilad 5.-6. sætinu og Ármann er ennþá á botninum

 

Staðan í Dominos deild karla

Staðan í 1. deild kvenna

Staðan í 1. deild karla

 

Úrslit kvöldsins

 

Dominos deild karla:

Þór 94 – 84 Haukar

Skallagrímur 89 – 100 Þór Akureyri 

 

1. deild kvenna:

Breiðablik 60 – 55 KR

 

1. deild karla:

Hamar 79 – 94 Fjölnir

Vestri 98 – 81 Ármann