Tveim leikjum er lokið í átta liða úrslitum Maltbikar kvenna í dag. Bikarmeistarar Snæfells eru komnar áfram ásamt Haukum. 

 

Fyrr í dag tók Breiðablik á móti Haukum í Smáranum þar sem Haukar kláruðu leikinn með frábærum fyrsta leikhluta sem þær unnu 29-12. Breiðablik sem leikur í 1. deild kvenna áttu engin svör eftir það og Haukar unnu góðan sigur 63-71 og er því komið í undanúrslit. 

 

Spennuleikur fór fram í Stykkishólmi þar sem Íslands-og bikarmeistarar Snæfells unnu Stjörnunna. Jafnt var nánast á öllum tölum en Aaryn Ellenberg vann leikinn á vítalínunni fyrir heimakonur sem munu því leika í Laugardalshöllinni í bikarhelginni. 

 

Ljóst er að Snæfell, Keflavík, Haukar verða í pottinum þegar dregið verður í undanúrslit Maltbikars kvenna á þriðjudaginn. Síðasta liðið í undanúrslitin verður svo KR eða Skallagrímur en liðin mætast í Borgarnesi annað kvöld. 

 

Einn leikur fer fram í Maltbikar karla í kvöld þegar Þór Ak tekur á móti Grindavík kl 19:30 en leikurinn er í beinni útsendingu á Rúv 2. 

Úrslit dagins:

 

Snæfell 68-63 Stjarnan

Breiðablik 63-71 Haukar