Fjórir leikir fara fram í Dominos deild karla í dag. Stjarnan fær Njarðvík í heimsókn en liðin hafa mæst í 8 liða úrslitum íslandsmótsins síðustu tvö ár og átt eftirminnilegar rimmur. 

 

Grindavík fær KR í heimsókn í Mustad höllina. Bæði lið komust í undanúrslit Maltbikarsins í vikunni gegn liðum þar sem þurfti löng ferðalög. KR vann fyrri leik liðanna sem hafa rétt eins og Stjanan og Njarðvík einnig mæst í átta liða úrslitum íslandsmótsins síðustu tvö ár. KR vann bæði einvígin 3-0 og því langt síðan Grindavík hafði sigur á KR. 

 

Snæfell freistar þess að ná í sinn fyrsta sigur gegn Keflavík í Stykkishólmi. Þá fara ÍR-ingar til Sauðárkróks en ÍR hefur unnið fjóra af síðustu fimm leikjum í deildinni en Tindastóll tapað tveimur leikjum í röð. 

 

Alla leiki dagsins má sjá hér að neðan:

 

Dominos deild karla:
 

Grindavík – KR kl 19:15

Tindastóll – ÍR kl 19:15 (Beinni á TindastóllTv)

Stjarnan – Njarðvík kl 19:15 (Beinni á Stöð2sport)

Snæfell – Keflavík kl 19:15 

 

1. deild karla

 

ÍA – Breiðablik kl 19:15