32 liða úrslitum Maltbikarsins lauk í kvöld með sex leikjum og er nú ljóst hvaða lið eru komin í 16 liða úrslit en dregið verður í umferðinni á morgun.

 

Keflavík sigraði annan nágrannaslaginn í röð gegn Njarðvík eftir rosalega endurkomu í þriðja leikhluta. Óvæntustu úrslitin urðu þó á Hlíðarenda þar sem 1. deilar lið Vals sló úrvalsdeildarlið Snæfell úr leik nokkuð örugglega.

 

Öll úrslit kvöldsins má sjá hér að neðan:

 

Reynir Sandgerði 34-79 ÍR

Keflavík 97-91 Njarðvík

Vestri 68 – 109 Haukar

Hamar 84 – 91 Höttur

Valur 74-63 Snæfell

Breiðablik 77-88 Skallagrímur
 

 

Þar með er ljóst hvaða lið verða í hattinum þegar dregið verður í 16 liða úrslit en það eru: Höttur, Skallagrímur, Keflavík, Haukar, ÍR, Grindavík, Fjölnir, KR, Tindastóll, Haukar b, Þór Ak, Sindri, Njarðvík b, FSu og Þór Þ.