Síðasta umferð fyrir landsleikjahlé fer fram í dag í Dominos deild kvenna. Landsliðið leikur í nóvember tvo leiki gegn Slóvakíu ytra þann 19. nóvember. Seinni leikurinn fer fram 23. nóvember hér í Laugardalshöllinni, leikirnir eru hluti af undankeppni Eurobasket. 

 

Þetta þýðir að næsta umferð í Dominos deildinni fer fram 30. nóvember og einhver lið sem þakka mikið fyrir þetta hlé til að gera tilraun til að þjappa liðinu saman. Valskonur geta náð í sinn annan sigur í röð þegar þær fá Hauka í heimsókn en liðin eru i sjötta og sjöunda sæti deildarinnar. 

 

Algjör toppslagur fer svo fram í 1. deild kvenna þar sem Breiðablik fær Þór Ak. í heimsókn. Liðin eru í toppsætunum og mættust í fyrstu umferð þar sem Breiðablik vann með tveim stigum. Ljóst er að um hörkuleik er að ræða en hann hefst kl 16:00. Einnig fara tveir leikir fram í 1. deild karla. 

 

Listi yfir leiki dagsins má sjá hér: 

 

Dominos deild kvenna:

 

Skallagrímur-Stjarnan kl 16:00

Njarðvík-Snæfell kl 15:30

Keflavík-Grindavík kl 16:00
Valur-Haukar Kl 17:00
 

1. deild kvenna: 

Breiðablik – Þór Ak. kl 16:00