Grindavíkurstúlkur tóku á móti Njarðvíkurstúlkum með nýjan þjálfara innan borðs, Bjarna Magnússon. Grindvíkingar voru með leikinn í höndunum allan tímann. 

 

Þáttaskil 

Grindavíkurstelpur náðu 17 – 4 forskoti á Njarðvíkinga. Njarðvíkingar náðu aðeins að höggva á forskot Grindvíkinga þegar Carmen setti niður þrjár þriggja stiga körfur í seinni hluta annars leikhluta. Grindvíkingar áttu þó aldrei í hættu á að missa forskot sitt í hendur Njarðvíkinga og kláruðu þær leikinn 85 – 70. 

 

Hetjan

Grindavíkurstúlkur sýndu flotta liðsheild og unnu leikinn sem ein heild. María Ben Erlingsdóttir var stigahæst með 21 stig og þar á eftir kom Ashley Grimes með 19 stig ásamt því að skila 12 fráköstum. Petrúnella Skúladóttir tók þá 10 fráköst og var með 9 stig. 

 

Þrátt fyrir að hafa einungis spilað í fyrri hálfleik var Carmen stigahæst fyrir Njarðvíkinga með 18 stig. 

 

Kjarninn

Grindavíkurstúlkur eru komnar áfram í 8 liða úrslit eftir 15 stiga sigur á Njarðvíkingum. Andinn virtist allt annar í Grindavíkurstúlkum og vonandi heldur þessi liðsheild áfram og skilar þeim flottum árangri í vetur eftir lélegt upphaf.

Björk – Njarðvík

María Ben – Grindavík

 

Tölfræði leiks

 

Myndasafn

 

 

Umfjöllun / Jenný Ósk Óskarsdóttir

Myndir, viðtöl / Jón Björn Ólafsson