Biðin er á enda og Domino's deild karla hefst í kvöld með þremur leikjum í fyrstu umferðinni. ÍR tekur á móti Tindastóli í Hertz hellinum en spekingarnir segja að leikir ÍR-ingar í Hellinum skipti þá öllu máli. Það mun því reyna á það strax í upphafi móts þegar Sauðkrækingar kíkja í heimsókn með nýjan þjálfara í brúnni.

 

Haukar taka á móti Snæfelli en Haukar ætla sér stóra hluti í vetur á meðan Snæfell hefur átt erfitt með að fylla í lið á æfingum. Það má samt aldrei afskrifa Snæfell og munu Haukar þurfa að mæta í sínu besta formi til að taka þennan leik.

 

Nýliðar FSu fá Grindavík í heimsókn en þetta gæti orðið áhugaverðasti leikur dagsins. FSu var spáð 9. sæti deildarinna á meðan Grindavík var sett í það 7.  Margir eru spenntir fyrir að sjá FSu liðið og það gæti orðið Sputnik lið deildarinnar á þessari leiktíð.

 

Hertz hellirin, kl. 19:15: ÍR – Tindastóll

Ásvellir, kl. 19:15:  Haukar – Snæfell

Iða, kl. 19:15:  FSu – Grindavík

 

Mynd: Finnur Magnússon mun leika sinn fyrsta leik fyrir Hauka í Domino's deildinni.