Það á ekki af þeim að ganga þeim Malagamönnum í Euroleague í þessari umferð. Í kvöld töpuðu Jón Arnór og félagar enn einum leiknum og í kvöld gegn liði Milano.  Leikið var á heimavelli Malaga en það dugði heimamönnum ekki.  Það var í raun stórleikur Litháans knáa Linas Kleiza sem gerði það að verkum að Milano tók sigurinn þetta kvöldið.  ”Gamla brýnið” og fyrrum NBA leikmaðurinn setti niður 4 þrista á loka kafla leiksins.  Leiknum lauk með 77:84 sigri Milano
 
Jón Arnór spilaði tæpar 11 mínútur í leiknum og skoraði 6 stig.  Unicaja standa nú afar illa að vígi í B riðli Euroleague. Eftir þrjá leikihafa þeir ekki náð einum sigri og tap á heimavelli gegn áður sigurlausu liði Milano hjálpaði vissulega ekki í kvöld. 
 
Þess má geta að í kvöld voru dómararnir og feðgarnir Kristinn Óskarsson og Ísak Ernir Kristinsson mættir til að hvetja okkar mann til dáða í Malaga. Það dugði hinsvegar ekki í þetta skiptið. 
 
 
Mynd/UnicajaBaloncesto: Suarez keyrir að körfu Milano í kvöld.