Jenny Boucek sem spilaði með kvennaliði Keflavíkur tímabilið 1997-1998 og kemur til með að halda körfubolta námskeið n.k. helgi hefur verið boðin aðalþjálfarastaða Seattle Storm eftir að Brian Agler aðalþjálfari sagði starfi sínu lausu í dag. Agler var boðin þjálfarastaða hjá Los Angeles Sparks sem hann þáði og mun hann því halda til borg englanna.  Jenny hefur áður verið aðalþjálfari í WNBA með liði Sacramento Monarchs, en hefur síðustu ár verið aðstoðarþjálfari Seattle.   Viðræður standa yfir við lið Seattle og er búist við því að Jenny komi til með að taka við taumunum þar í borg fyrir komandi tímabil. 
 
Jenny Boucek has been offered the head coaching roll at Seattle Storm in the WNBA.  After seven years at Seattle, Brian Agler decieded to head over to Los Angeles and he will take over the head coaching roll for the Sparks.  Jenny is familiar with the head coaching roll in the WNBA, she held reigns for the Sacramento Monarchs from 2007 -2009.  Jenny has been Seattle Storm assistant coach in recent years.