Íslandsmeistarar KR fengu heldur betur góðan liðsstyrk í dag er BandaríkjamaðurinnMichael Craion skrifaði undir samning við félagið. Craion hefur farið á kostum í liði Keflavíkur síðustu tímabil og er með betri Könum sem hafa spilað hér á landi. www.visir.is greinir frá.
 
 
„Samningaviðræður gengu mjög vel og við erum hæstánægðir með að fá hann. Hann var líka spenntur fyrir því að koma í KR og hjálpa félaginu að ná árangri,” segir Böðvar Guðjónsson, varaformaður körfuknattleiksdeildar KR, við Vísi en var ekki barist um leikmanninn?
 
„Miðað við gæði leikmannsins þá má gera ráð fyrir því að fleiri félög hafi verið að reyna við hann. Við fundum samt ekki fyrir öðru strax frá byrjun annað en að hann vildi vera hjá okkur. Hann þekkir vel til félagsins eftir að hafa spilað hér á landi og veit fyrir hvað við stöndum.”