Magnús Þór Gunnarsson fyrirliði Keflavíkur í Domino´s deild karla hefur sent frá sér yfirlýsingu sem birtist á heimasíðu Keflavíkur í dag vegn atviks sem átti sér stað í gærkvöldi í viðureign KR og Keflavíkur.
 
Yfirlýsingin á heimasíðu Keflavíkur:
 
Í leik toppslag KR og Keflavíkur í Domino´s deildinni í gær átti sér stað atvik í seinni hálfleik þar sem undirritaður rak olnbogann í andlit Brynjars Þórs Björnssonar, leikmanns KR, með þeim afleiðingum að hann féll í gólfið. Það er ljóst að ég fór mjög ógætilega að því að losa mig frá Brynjari og vill ég nota tækifærið og biðja Brynjar og KR-inga innilegrar afsökunar á þessu. Komi til þess að ég verði dæmdur í bann vegna atviksins mun ég taka því, læra af þessu og mæta svo tvíefldur til leiks til að aðstoða félaga mína vinna 10. Íslandsmeistaratitilinn í sögu Keflavíkur.