Sex leikir fóru fram í NBA deildinni í nótt og vitaskuld beindust allra augu að viðureign Charlotte Bobcats og Golden State Warriors, en ekki hvað! Síðustu tímabil hafa verið Bobcats-mönnum þung og oftar en ekki hefur klúbburinn hans Michael Jordan verið skotspónn þeirra sem kunna sitthvað fyrir sér í Photoshop eða öðrum snöggsoðnum internetaðferðum en núna eru Kemba og félagar hreinlega að þamba Hatorade elexírinn og já afrekuðu sigur gegn vesturstrandarliði í nótt.
 
Sex liðsmenn Bobcats gerðu 11 stig eða meira í leiknum og var Kemba Walker þeirra stigahæstur með 31 stig. Heil 43 stig og 9 stoðsendingar frá Stephen Curry dugðu ekki að sinni fyrir Golden State. Eins og sakir standa í dag eru Bobcats sjötta liðið inn í úrslitakeppnina af austurströndinni en þarna austanmegin mættu menn gyrða í brók því lið af vesturströndinni eru nánast farin að hlægja að þeim.
 
 
 
 
Önnur úrslit fóru sem segir hér að neðan. 
 

FINAL

 
7:00 PM ET
GSW

111
CHA

115
W
  Q1 Q2 Q3 Q4 F
GSW 21 20 36 34 111
 
 
 
 
 
CHA 27 26 30 32 115
  GSW CHA
P Curry 43 Walker 31
R Lee 16 McRoberts 10
A Curry 9 McRoberts 6
 
Game Stat FG% 3P% FT%