Logi Gunnarsson landsliðsmaður úr Njarðvík mun færa sig um set í atvinnumennskunni og leika í Frakklandi á næsta tímabili.  Logi hefur gert samning við lið Angers sem er lítil borg suð-vestur af París.  Logi hefur verið í Svíþjóð síðustu tvö tímabil með Solna Vikings og var með tilboð í höndunum um að halda áfram í Svíþjóð.
 "Angers er flottur klúbbur sem ég þekki ágætlega frá því ég var í Frakklandi hér um árið." sagði Logi í spjalli við Karfan.is   Angers er í NM1 deildinni í Frakklandi sem er þriðja efsta deild og ætla má að sú deild sé sterkari en sú sænska.  Logi átti einnig í viðræðum við lið á Ítalíu en þegar allt kom til alls þá var það Frakkland sem varð ofaná.
 
"Ég tel mig eiga mörg góð ár eftir og vil vera í atvinnumennskunni eins lengi og skrokkurinn leyfir." sagði Logi ennfremur við Karfan.is